Danh mục sản phẩm

Hiển thị

Dowlight âm trần siêu mỏng

Âm Trần siêu mỏng 2 Màu Vuông 12W+4W (Trắng+Vàng/Đỏ/Xanh dương/Xanh lá)

Dòng Led Âm Trần 2 Màu Tròn Valenza 12+4W sử dụng LED SMD 2835 siêu sáng, sản phẩm được thiết kế thay thế cho các Downlight truyền thống, với thiết kế siêu mỏng, nhỏ gọn, mặt chiếu sáng phẳng, dễ bảo trì, chất lượng ánh sáng đồng đều, không chói lóa tạo cảm giác dễ chịu và thoải mái cho người sử dụng.

Âm Trần siêu mỏng 2 Màu Tròn 6W+3W (Trắng+Vàng/Đỏ/Xanh dương/Xanh lá)

Dòng Led Âm Trần 2 Màu Tròn Valenza 6+3W sử dụng LED SMD 2835 siêu sáng, sản phẩm được thiết kế thay thế cho các Downlight truyền thống, với thiết kế siêu mỏng, nhỏ gọn, mặt chiếu sáng phẳng, dễ bảo trì, chất lượng ánh sáng đồng đều, không chói lóa tạo cảm giác dễ chịu và thoải mái cho người sử dụng.

Âm Trần siêu mỏng 2 Màu Tròn 3W+3W (Trắng+Vàng/Đỏ/Xanh dương/Xanh lá)

Dòng Led Âm Trần 2 Màu Tròn Valenza 3W sử dụng LED SMD 2835 siêu sáng, sản phẩm được thiết kế thay thế cho các Downlight truyền thống, với thiết kế siêu mỏng, nhỏ gọn, mặt chiếu sáng phẳng, dễ bảo trì, chất lượng ánh sáng đồng đều, không chói lóa tạo cảm giác dễ chịu và thoải mái cho người sử dụng.

Âm trần siêu mỏng 9W Tròn Trắng&Vàng nắng

Chi tiết sản phẩm: Công suất : 9W Điện áp : 110 – 265V Nhiệt độ màu : 3000K – 6500K Chất liệu : Hợp kim nhôm Lỗ khoét : 130mm Đường kính mặt : 148mm Màu sắc : Trắng/Trắng ấm

Âm trần siêu mỏng 4W Vuông Trắng&Vàng nắng

Đèn LED âm trần siêu mỏng sử dụng Chip LED SMD 3014 công nghệ mới tản nhiệt rất ít Độ dày 0.8cm, phù hợp với tất cả các kết cấu thạch cao (Trường hợp khoét lỗ vướng khung thạch cao thì không cần phải cắt bỏ)

Âm trần siêu mỏng 3W Tròn Trắng&Vàng nắng

Âm trần mỏng 3w ứng dụng công nghệ led với những ưu điểm vượt trội so với đèn thông thường là giải pháp tối ưu cho chiếu sáng và trang trí. Sản phẩm được sử dụng tại hiên nhà, cửa, .

Âm trần mỏng 6W Vuông Trắng&Vàng nắng

Đèn Led âm trần siêu mỏng 6W - Đường kính mặt: 90mm- Khoét lỗ: 90 - Công suất 6W, chip led 2835 on nhôm , điện áp : 85~265v nguồn nhôm - Ánh sáng: Trắng và vàng- Chất liệu: Nhôm - Bảo hành: 2 năm

Âm trần siêu mỏng 12W Tròn Trắng&Vàng nắng

Âm trần mỏng 12w ứng dụng công nghệ led với những ưu điểm vượt trội so với đèn thông thường là giải pháp tối ưu cho chiếu sáng và trang trí. Sản phẩm được sử dụng tại hiên nhà, cửa, ...