Danh mục sản phẩm

Hiển thị

Đèn Led ốp trần

Đèn Led ốp nổi vuông màu viền 3 chế độ 18+6W

Đèn LED ốp trần nổi vuông 18+6W là loại đèn ốp trần nổi tán quang với ánh sáng được tán đều gồm 2 màu xanh dương,trắng (3 chế độ bật) được sử dụng lắp đặt cho hiên nhà, phòng tắm, phòng khách, phòng ăn

Đèn Led ốp trần nổi hình tròn 24w viền sơn tĩnh điện trắng

Đèn led ốp nổi được sử dụng phổ biến trong chiếu sáng và trang trí nội thất. Đèn thường được sử dụng để chiếu sáng các phòng trong gia đình, chiếu sáng ban công, cầu thang, hành lang ... Đèn có công suất lớn, lên đến 24w cho ánh sáng rất cao. Thay thế tốt cho 2 đèn huỳnh quang thông thương có công suất 80w (2x40w)

Đèn Led ốp trần nổi hình vuông 24w viền sơn tĩnh điện trắng

Đèn led ốp nổi 24w loại vuông được sử dụng phổ biến trong chiếu sáng và trang trí nội thất. Đèn thường được sử dụng để chiếu sáng các phòng trong gia đình, chiếu sáng ban công, cầu thang, hành lang ... Đèn có công suốt 24w, điện áp 180v-265v có kích thước 300x300 mm với vỏ nhôm được sơn tĩnh điện cao cấp rất bền chắc.

Đèn Led ốp trần nổi hình vuông 18w viền sơn tĩnh điện trắng

Đèn led ốp nổi 18w loại vuông được sử dụng phổ biến trong chiếu sáng và trang trí nội thất. Đèn thường được sử dụng để chiếu sáng các phòng trong gia đình, chiếu sáng ban công, cầu thang, hành lang ... Đèn có công suốt 18w, điện áp 180v-265v có kích thước 220x220 mm với vỏ nhôm được sơn tĩnh điện cao cấp rất bền chắc.

Đèn Led ốp trần nổi hình tròn 18w viền sơn tĩnh điện trắng

Đèn Led ốp trần nổi tròn 18W được sản xuất bởi Green Light Việt Nam.JSC. Đây là loại đèn led chiếu sáng đang được ưa chuộng và bán chạy. Đèn thích hợp cho lắp trần bê tông, đèn cũng có thể dùng ốp cho trần nhựa, trần thạch cao. (Đối với trần thạch cao hay trần nhựa thì đèn thích hợp và đẹp nhất hiện nay là loại âm trần siêu mỏng.) Đèn led ốp nổi trần có đường kính 220 mm, với vỏ được sơn tĩnh điện trên chất liệu nhôm dày rất chắc chắn so với các loại đèn trôi nổi trên thị trường.

Đèn Led ốp trần nổi hình tròn 12w viền sơn tĩnh điện trắng

Đèn led ốp trần nổi tròn 12W được sử dụng để chiếu sáng cho các phòng trong gia đình như phòng khách, phòng bếp, phòng ăn... đèn sử dụng chiếu sáng cho ban công cũng như cầu thang, hành lang..... Đây là loại đèn phổ biến với hệ thống chiếu sáng dân dụng, trang trí nội thất. Đèn có đai gắn thiết bị vào vỏ có chất liệu nhôm rất dày và chắc chắn. Bề mặt vỏ được sơn tĩnh điện cao cấp nhẵn và bóng tạo ra vẻ sang trọng cho đèn.

Đèn Led ốp trần nổi hình vuông 12w viền sơn tĩnh điện trắng

Đèn Led ốp trần nổi vuông 12W Đèn led ốp trần nổi vuông 12W được sử dụng để chiếu sáng cho các phòng trong gia đình như phòng khách, phòng bếp, phòng ăn... đèn sử dụng chiếu sáng cho ban công cũng như cầu thang, hành lang..... Đây là loại đèn phổ biến với hệ thống chiếu sáng dân dụng, trang trí nội thất. Đèn có đai gắn thiết bị vào vỏ có chất liệu nhôm rất dày và chắc chắn. Bề mặt vỏ được sơn tĩnh điện cao cấp nhẵn và bóng tạo ra vẻ sang trọng cho đèn.

Đèn Led ốp trần nổi hình vuông 6w viền sơn tĩnh điện trắng

Đèn Led ốp trần nổi vuông 6W thích hợp cho hệ thống chếu sáng như hành lang, ban công, cầu thang, các phòng trong gia đình như phòng ăn, phòng ngủ, phòng khách. Với thiết kế mềm mại, bề mặt được sơn tĩnh điễn nhẵn mang lại cho căn phòng của bạn sang trọng hơn.

Đèn Led ốp nổi tròn đổi màu 3 chế độ 12W

Đèn LED ốp trần nổi vuông 12W là loại đèn ốp trần nổi tán quang với ánh sáng được tán đều gồm ba màu vàng,trắng, trung tính được sử dụng lắp đặt cho hiên nhà, phòng tắm, phòng khách, phòng ăn…

Đèn Led ốp nổi tròn màu viền 3 chế độ 12+4W

Đèn LED ốp trần nổi vuông 12+4W là loại đèn ốp trần nổi tán quang với ánh sáng được tán đều gồm 2 màu xanh dương,trắng (3 chế độ bật) được sử dụng lắp đặt cho hiên nhà, phòng tắm, phòng khách, phòng ăn