Danh mục sản phẩm

Hiển thị

Đèn Led ống bơ

Đèn led ống bơ mắt trâu lắp nổi 5W

Đèn led ống bơ lắp nổi 5w Đèn led ống bơ lắp nổi 5w hãng đèn led chiếu sáng hình ống bơ có chùm sáng chiếu rọi qua các mắt thấu kính của đèn. Đèn được dùng để thay thế cho các đèn âm trần mắt trâu compact, đèn halogen hay các loại đèn thông thường khác. Đèn led ống bơ lắp nổi 5w cho ánh sáng trung thực, bảo vệ mắt, tiết kiệm điện và tuổi thọ cao.

Đèn led ống bơ lắp nổi 12w

Đèn led ống bơ lắp nổi 12w Đèn led ống bơ lắp nổi 12w hãng đèn led chiếu sáng hình ống bơ có chùm sáng chiếu rọi qua các mắt thấu kính của đèn. Đèn được dùng để thay thế cho các đèn âm trần mắt trâu compact, đèn halogen hay các loại đèn thông thường khác. Đèn led ống bơ lắp nổi 12w cho ánh sáng trung thực, bảo vệ mắt, tiết kiệm điện và tuổi thọ cao.

Đèn led dạng ống bơ lắp nổi 7W

Đèn led dạng ống bơ lắp nổi 7W hay đèn led downlight chiếu rọi lắp nổi 7w thay thế cho các đèn âm trần mắt trâu compact, halogen, cho ánh sáng trung thực, bảo vệ mắt, tiết kiệm điện, tuổi thọ cao. Đèn led dạng ống bơ lắp nổi 7W với bề mặt sơn đen bóng trên chất liệu vỏ thép sơn tĩnh điện , gia công trên máy CNC độ chính xác cao với thiết kế hiện đại đem đến cảm nhận sang trọng và tinh tế. Đèn có công suất chỉ 7W nhưng cho độ sáng tương đương đèn compact 21W, chip LED loại high power của hãng EPISTAR Đài Loan. Driver công nghệ ổn dòng 300mA cho phép đèn hoạt động trong giải điện áp rất rộng 90 – 260 VAC mà không thay đổi cường độ sáng.